• Năm triệu có mua được đàn digital piano không?

    10h58 ngày 19-06-2018    156 lượt xem

    Piano từ lâu đã được biết tới là một nhạc cụ không dễ chơi và có giá thành tương đối cao. Những gia đình bình thường khó có thể sắm được chiếc đàn piano cho con em mình luyện tập. Có nhiều mức giá thành, 10 triệu thậm chí có những chiếc có giá lên đến 100 triệu. Nhưng thực chất nó có đáng mua hay không và những sinh viên liệu có thể xăm được để phục vụ học tập và đam mê. Với tầm giá 5 triệu có thể tìm ra được piano digital phù hợp hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua nội dung dưới đây.

    Vậy thì đàn piano điện là gì ?

    Đàn digital piano là sản phẩm nhạc cụ được sản xuất mô tả theo đàn piano cơ. Chúng là thiết bị điện tử có nhiều kích thước và có nhiều mức giá để phù hợp với nhiều phân khúc người tiêu dùng. Những khía cạnh chủ chốt của nó để được chọn lựa đó là độ nặng của phím và số lượng phím. Một chiếc được phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để được đánh giá, đó có thể là thương hiệu, công nghệ bàn phím, công nghệ âm thanh và quan trọng nhất là tìm ra được cây đàn mà người chơi có cảm giác gần gũi với đàn piano cơ nhất và giá thành hợp với túi tiền.

    Và trong thời đại công nghệ hiện đại này, với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều thương hiệu đàn piano được sinh ra. Càng có nhiều sản phẩm piano điện với nhiều chất lượng và mức giá được tung ra để phục vụ nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

    Năm triệu có mua được đàn digital piano không

    Và trong bối cảnh công nghệ hóa hiện nay, yêu cầu chất lượng và đòi hỏi về sự tính năng của các thiết bị phải giống như đàn piano thật. Nhưng độ năng của phím là không giống nhau và tùy vào mỗi người chơi cũng có những sản phẩm để làm hài lòng họ. Người thì thích nặng hoặc rất nặng, người thì thích nhẹ. Nhưng nhìn chung độ nặng của phím đàn piano điện không nên quá nặng sẽ gây khó dễ cho người dùng.

    Gợi ý : nên mua piano điện hay đàn organ ?

    Những người mới tập chơi đàn, mới học thì nên sở hữu một cây piano điện có 88 phím. Sỡ hữu cây đàn có số lượng phím như vậy sẽ phù hợp và đem lại nhiều lợi thế khi tập. Các phím này được điều chỉnh sao cho giống với đàn piano cơ nhất. Khi chơi trên những chiếc có đặc tính giống đàn piano cơ sẽ vừa giúp cho nhanh tiến bộ hơn vừa giúp bạn dễ hòa nhập với đàn piano cơ dễ dàng.

    Năm triệu có mua được đàn digital piano không

    5 triệu có mua được đàn piano điện không ?

    Nếu như đang nắm trong tay 5 triệu đồng và muốn mua đàn piano digital thì hơi khó khăn. Bởi vì các dòng đàn tốt hiện nay có giá thành tương đối cao. Nhưng việc này bạn không phải là không thực hiện được. Vẫn tồn tại các chiếc đàn hiện đại với tầm giá 5 triệu đồng có chất lượng tốt đến từ các thương hiệu khác nhau hoặc với 5 triệu cũng có thể mua đàn organ nếu như bạn là người đang bắt đầu luyện tập.

    Để mua được những chiếc đàn này chúng ta cần có kinh nghiệm trong công việc chọn lựa và phải hiểu rõ được các dòng đàn này. Hoặc có thể chọn mua đàn cũ nhưng vẫn tốt để đảm bảo vừa chơi vừa học được tốt vừa thỏa mãn được niềm đam mê chơi món nhạc cụ này.

    Quý vị có thể đến với hoàng piano để được tư vấn về các dụng cụ, nhạc cụ, đàn piano điện và những sản phẩm khác với các mức giá khác nhau. Hãy để chúng tôi liên lạc với quý vị ngay hôm nay để được báo giá và không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào về giá, về bảo hành, về bảo trì của chúng tôi.