Chia sẻ tin tức sự kiện về âm nhạc, kiến thức học đàn, kỹ năng chơi đàn cũng như sửa các loại đàn.

 • Sự khác nhau giữa đàn piano dọc và piano ngang

  13h39 ngày 03-06-2017

  Trong suốt cuộc đời một nhạc sĩ cũng như những người chơi piano đều tiếp xúc với rất nhiều các loại nhạc cụ khác nhau. Với hình dạng, màu sắc, vật liệu và kích cỡ khác nhau thế giới đàn piano cũng đa dạng như những người chơi chúng.

  Xem thêm
 • Những điều bạn cần biết khi mua đàn piano mới

  20h35 ngày 29-05-2017

  Nên mua đàn piano nào để phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn? Đối với những người bắt đầu vào học piano, thường có ý định đầu tư kinh phí ít hơn cho đến khi họ mong muốn tiếp tục học tập. Theo ngân sách của bạn và không gian sẵn có, bạn phải tìm ra các tùy chọn có sẵn tốt nhất mà có thể yêu cầu rất nhiều sự hiểu biết và phân tích về một loạt các cây đàn piano.

  Xem thêm
 • Những buổi hòa nhạc của các nghệ sỹ piano mà bạn cần nghe trong năm 2017

  19h56 ngày 29-05-2017

  Đàn piano là một dàn nhạc hoàn chỉnh và nó được sử dụng trong hầu hết các thể loại âm nhạc phương Tây. Đây là một trong những nhạc cụ phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc thì bạn không nên bỏ lỡ nghe những nghệ sĩ piano tốt nhất được liệt kê dưới đây vào năm 2017.

  Xem thêm
 • [Video] Nhập Đàn Khủng Kurtzman KS3 Về Việt Nam

  20h26 ngày 24-05-2017

  Hoàng Piano cung cấp các sản phẩm đàn piano, đàn organ, đàn guitar và phụ kiện đàn rẻ nhất Tp.HCM. Sản phẩm chính hãng, bảo hành 6-12 tháng, bảo trì trọn đời. Ngoài ra đến với Hoàng Piano, các bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn về học đàn và được thử đàn miễn phí tại cửa hàng.

  Xem thêm
 • Những lý do mà bạn nên cho trẻ học đàn Piano

  21h39 ngày 22-05-2017

  Chơi đàn piano sẽ đem lại cho trẻ nhỏ sự tự tin, cải thiện khả năng tập trung, phát triển khả năng phối hợp giác quan, khả năng tiếp xúc và thăm dò, tăng chỉ số thông minh là những lý do chính để bạn quyết định cho con mình học piano.

  Xem thêm