Chia sẻ tin tức sự kiện về âm nhạc, kiến thức học đàn, kỹ năng chơi đàn cũng như sửa các loại đàn.

 • Đàn organ yamaha và những lưu ý khi sử dụng

  11h12 ngày 10-05-2018

  Những lưu ý khi sử dụng khi mua đàn organ yamaha mà nhiều người bỏ qua. Điều đó sẽ làm thiết bị của bạn dễ dàng bị giảm tuổi thọ. Hãy thực sự thông minh để bảo quản tốt chiếc đàn organ của mình.

  Xem thêm
 • Tầm 3 đến 5 triệu mua đàn organ Yamaha loại nào

  10h31 ngày 07-05-2018

  Bạn đang có khoảng tầm từ 3 đến 5 triệu, bạn mong muốn chọn được một cây đàn organ yamaha chất lượng.Nhưng bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc mua sắm đàn. Đến ngay với Hoàng Piano để được tư vấn hỗ trợ.

  Xem thêm
 • Cách nhận biết đàn organ yamaha chính hãng

  10h28 ngày 07-05-2018

  Nhiều người khi mua đàn organ thường bỏ qua vài yếu tố giúp bạn sở hữu được thiết bị chất lượng. Trong đó cách nhận biết đàn organ yamaha chính hãng hay không,rất nhiều người không biết. Đó chính là 1 trong những nhân tố giúp bạn có được dụng cụ âm nhạc tốt, phù hợp.

  Xem thêm
 • Top 4 cây đàn organ phù hợp mọi người chơi

  09h25 ngày 26-04-2018

  Tính năng,chất lượng, giá thành, kiểu dáng thiết kế khá phù hợp với mọi người chơi với top 4 cây đàn organ mà Hoàng Piano mong muốn giới thiệu đến mọi người. Hãy lựa chọn tuyệt vời dành cho mình những cây đàn thích hợp để tập luyện.

  Xem thêm
 • Đàn piano điện hay piano cơ thích hợp với bạn

  10h05 ngày 23-04-2018

  Lựa chọn của bạn là gì , đàn piano điện hay piano cơ thích hợp dành cho bạn ? Giá thành của 2 dòng đàn này ra sao và ưu điểm tính năng của dòng đàn nào tốt. Liên hệ ngay với trung tâm Hoàng Piano, nơi cung cấp các dụng cụ âm nhạc chất lượng, uy tín dành cho các bạn.

  Xem thêm